เริ่มเหมืองทองของคุณเอง

เริ่มเหมืองทองของคุณเอง

{$languages}

เริ่มเหมืองทองของคุณเอง

เริ่มเหมืองทองของคุณเอง

ขอบคุณที่ให้ความสนใจในการเริ่มต้นเหมืองทองของคุณเองและการลงทุนในทองคำ ชื่อของฉันคือจอห์นหลุยส์และผมให้คำปรึกษาสำหรับการลงทุนในต่างประเทศในทองและผู้ให้บริการให้คำปรึกษาและให้บริการคำแนะนำในการเริ่มต้นเหมืองทองของคุณเองและทองทางธุรกิจอย่างยั่งยืนการทำเหมืองแร่

ตั้งแต่ปี 2002 ฉันได้เริ่มต้นเปิดจดทะเบียน บริษัท กว่า 100 ธุรกิจระหว่างประเทศที่ให้ความช่วยเหลือผู้ประกอบการและนักธุรกิจทั่วโลกที่จะเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง

เราสามารถนำเสนอให้คุณเริ่มต้นการผลิตธุรกิจเหมืองทองของคุณเองภายใต้การดูแลส่วนบุคคลของฉันจนกว่าคุณจะได้มีการผลิตครั้งแรกห้ากิโลกรัมทองและหากคุณต้องการได้ในภายหลังภายใต้การเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่องและการจัดการจัดส่วนตัวและการกำกับดูแล

โปรแกรมนี้เป็นผลมาจากการทำงานและประสบการณ์ของเราในการผลิตทองของการค้าทองและความหลากหลายของธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับทองคำ

เริ่มเหมืองทองของคุณเองสำหรับคุณ เราได้เริ่มต้นแล้วการผลิตทองคำของเราเองและการทำเหมืองแร่ทองคำและมันก็เกิดขึ้นที่เราได้รับมักจะถามโดยลูกค้าใหม่ที่จะช่วยให้พวกเขาเริ่มต้นการผลิตการทำเหมืองแร่ทองคำของตัวเองซึ่งสามารถดำเนินการโดยกระบวนการเดียวกันและวิธีการเช่นโครงการเหมืองแร่ทองคำของเรา นั่นคือจุดประสงค์ของเว็บไซต์นี้เพื่อเริ่มธุรกิจเหมืองทองของคุณเอง ยั่งยืนและระยะยาวธุรกิจที่ทำกำไรระยะสั้นของการผลิตทอง

ทองละลาย

ผมเองเชื่อว่าการลงทุนที่ดีที่สุดในทองคำจะมีการผลิตทองของเราเอง ส่วนตัวผมจะมีความสุขมากถ้าผมจะมีใครสักคนที่ทำให้ฉันและกำกับการทำงานเช่นเดียวกับที่ผมนำเสนอให้คุณ กลุ่มของฉันคนที่จำเป็นเกี่ยวกับหกเดือนเพียงสำหรับการวิจัยและการรับรู้ที่ถูกต้องและยังอีกห้าเดือนที่จะสำรวจการเรียกร้องและได้รับข้อเสนอร่วมทุน เราต้องลงทุนมากที่จะได้รับกรัมแรกของทอง และเราไม่ได้

คุณจะไม่ได้ไปตามเส้นทางยาวไปสู่​​ความสำเร็จผ่านทุกภาระของการสำรวจเรียนรู้ด้วยตนเองและระยะเวลา คุณกำลังจะเตะเริ่มเข้าสู่ธุรกิจเหมืองแร่ทองคำภายใน 45 วัน ใช่เพียง 45 วัน

ที่มีความรู้และประสบการณ์ที่ผมได้รับคุณอยู่ที่นี่เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชั่นแบบครบวงจรเหมืองแร่ทองคำเพื่อการผลิตทองคำที่อาจจะเริ่มต้นภายใน 45 วันนับจากวันเริ่มต้นของโครงการ

ผมอยู่ในธุรกิจของการค้าทองในธุรกิจของเศษทองการจัดการและการปรับแต่งจากทองและทุกคนที่อยู่ในธุรกิจดังกล่าวไม่ต้องการความเสี่ยงกับราคาทองคำ ฉันได้ตัดสินใจที่จะเปิดเหมืองแร่ทองคำของตัวเองเพื่อที่จะลดความเสี่ยงกับราคาทองคำ และฉันถูกขวา

ในธุรกิจนี้คุณอาจจะมีการควบคุมอย่างสมบูรณ์และอาจตรวจสอบและจัดการธุรกิจด้วยตัวคุณเองหรือคุณอาจตัดสินใจที่จะเลือกหรือจะมอบหมายการจัดการให้เรา มันเป็นเรื่องการตัดสินใจของคุณ ส่วนใหญ่ทั้งหมดก็จะแนะนำว่าคุณมีความเข้าใจที่สมบูรณ์ในธุรกิจผ่านการให้คำปรึกษาและการบริการที่คำแนะนำของเรา

ผลกำไรอาจจะไม่มากมาย แต่ธุรกิจส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับความตั้งใจและความคงอยู่ของผู้จัดการ ใช่เราจะมีจำนวนเงินที่จำเป็นของความตั้งใจและความเพียร เราอยู่ที่นี่จะสอนให้คุณแสดงให้เห็นถึงคุณและนำไปสู่​​การแนะนำคุณผ่านขั้นตอนแรกของการผลิตทองจนกว่าคุณจะสามารถที่จะถูกคัดลอกทำซ้ำและดำเนินการต่อทองทางธุรกิจเช่นการทำเหมืองแร่ด้วยตัวคุณเอง ภายหลังคุณอาจเลือกที่จะหยุดที่คุณจะได้รับอย่างน้อยที่สุดสามกิโลกรัมทองหรือคุณอาจเลือกที่จะจัดการธุรกิจเช่นตัวเองในอนาคตหรือในที่สุดที่จะมอบหมายการจัดการเพื่อการบริหารจัดการภายใต้การดูแลของเราและได้รับผลกำไรกับระยะทาง

เรามียาที่จำเป็นของความตั้งใจและยาที่จำเป็นของความคงทนในการบรรลุเป้าหมายเหล่านี้ จุดมุ่งหมายคือการผลิตในระยะยาวและยั่งยืนของทอง กำไรอาจจะเป็นมากในกรณีที่คุณควรจะสามารถที่จะผลิตหลายกิโลกรัมของทองต่อเดือนแม้จะมีการลงทุนขนาดเล็กในเครื่องจักรและเทคโนโลยีการกู้คืนทองคำสิ่งอำนวยความสะดวกความปลอดภัยและต้นทุนการดำเนินงาน

จากฉันคุณจะได้รับมากกว่าสองสามวันถัดไปและคำแนะนำที่ชัดเจนเกี่ยวกับวิธีการที่คุณสามารถมีส่วนร่วมในธุรกิจนี้อย่างใดอย่างหนึ่งหรืออย่างอดทนแข็งขัน ในช่วงเวลานั้นคุณอาจได้เรียนรู้วิธีการเริ่มต้นเหมืองทองของคุณเอง

บริษัท เหมืองทองของคุณเอง

บริษัท เหมืองแร่ทองคำของคุณเองสามารถทำงานภายใน 45 วันนับจากวันนี้ ภายใต้การให้คำปรึกษาและบริการให้คำแนะนำและการจัดการของเรา บริษัท เหมืองแร่ทองคำของคุณเองอาจจะผลิตทองสะอาดภายใน 45 วันนับจากวันนี้

โปรแกรมนี้มีความหมายสำหรับคนงานเหมืองแร่เริ่มต้นแร่ทองหรือคนที่ต้องการที่จะลงทุนในธุรกิจของตัวเองหรือผู้ที่กำลังพิจารณาอยู่แล้วที่จะเริ่มต้นกับธุรกิจการทำเหมืองแร่ทองคำ คุณอาจจะสนใจในรายได้ passive จากเหมืองทองของคุณเองในขณะที่มีการจัดการด้วยตัวเอง

การจัดการและการควบคุมของโครงการเหมืองแร่ทองคำ

มีสองวิธีในการบริหารจัดการและการควบคุมของธุรกิจเหมืองทองของคุณเองภายใต้การให้คำปรึกษาคำแนะนำและการบริการจัดการของ บริษัท ของเรา

โครงการเหมืองแร่ * ทองที่คุณจะจัดการเพื่อดำเนินการต่อโดยไม่มีความช่วยเหลือของเรา โครงการเหมืองแร่ * ทองภายใต้การทำงานอย่างต่อเนื่อง

คุณจะได้เรียนรู้วิธีที่จะจัดการกับธุรกิจเหมืองทองของคุณเอง

ภายใต้การดูแลให้คำปรึกษาคำแนะนำของเราและการจัดการที่คุณจะใช้เวลา 1-3 เดือนจนกว่าคุณจะประสบความสำเร็จได้มีการผลิตปริมาณแรกของทอง ในความเป็นจริงเราจะทำให้แน่ใจว่าคุณประสบความสำเร็จ มันเป็นความรับผิดชอบของเราที่ผลิตทองของคุณเริ่มต้นและที่จริงการผลิตปริมาณแรกของทอง

นั่นคือกระบวนการเรียนรู้ที่คุณจะทำตามขั้นตอนการอ่านผ่านเอกสารความเข้าใจด้านกฎหมายและการปฏิบัติของธุรกิจเหมืองทองและฝึกอบรมตัวเองในการจัดการคนและการจัดการของโครงการ คุณกำลังถูกช่วยเหลือตลอดระยะเริ่มต้นและคุณอาจจะนั่งลงและดูสิ่งที่เรากำลังทำหรือเกี่ยวข้องกับตัวเองในการดำเนินธุรกิจ ที่ขึ้นอยู่กับคุณ เราแนะนำให้คุณไปอย่างแข็งขันเกี่ยวข้องกับตัวเอง

หลังจากที่ประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรก 1-3 เดือนของกระบวนการเรียนรู้ของคุณคุณจะกลายเป็นความสามารถในการควบคุมการจัดการและการทำงานเหมืองทองของคุณเอง

วิ่งเหมืองทองของคุณเองภายใต้การดูแลและการจัดการของเรา

หลังจากที่คุณได้ประสบความสำเร็จในการผลิตปริมาณแรกของทองในเหมืองทองของคุณเองคุณจะได้รับการเชื่อว่าเหมืองทองของคุณจะให้ผล ของเราได้รับรางวัลจะได้รับเงินหลังจากที่คุณมีอยู่แล้วได้กำไรในความเป็นจริงเราจะได้รับปริมาณน้อยต่อไปของทองสำหรับ บริษัท ของเราเป็นรางวัลสำหรับการผลิตให้คำปรึกษาคำแนะนำการจัดการและการเริ่มต้นของทอง ที่เป็นไปได้ชำระเงินครั้งเดียวในทองหรือเท่ากับจำนวนเงินตามที่ตกลงกันไว้ในสัญญาขั้นสุดท้าย คุณจะจ่ายเงินค่าที่ปรึกษาเมื่อคุณได้รับผลแรก: ทอง

หลังจากนั้นคุณอาจตัดสินใจที่จะดำเนินธุรกิจของคุณเองด้วยตัวคุณเองหรือคุณอาจมอบหมายการจัดการให้เรา ถ้าเราตรวจสอบและการควบคุมหรือบริหารจัดการธุรกิจและการเหมืองทองของคุณเองของคุณคุณจะอยู่ใน บริษัท ร่วมทุนกับ บริษัท ของเราและคุณจะได้รับร้อยละหนึ่งที่ตกลงกันและมีขนาดใหญ่ของการผลิตทองในขณะที่เราจะได้รับการรักษาร้อยละขนาดเล็กของผลกำไร สำหรับการจัดการของธุรกิจของคุณเอง

รายได้ฟรีภาษีจากเหมืองทองของคุณเอง

ขึ้นอยู่กับที่อยู่อาศัยภาษีหรือโครงสร้างธุรกิจของคุณเราอาจจะออกแบบว่าผลกำไรที่เกิดขึ้นจากเหมืองทองของคุณเองจะได้รับเงินภาษีฟรี นั่นคือการได้เนื่องจากกลุ่มดาวต่างๆที่อาจเป็นไปได้กับการผลิตทอง โดยทั่วไปในหลายประเทศซื้อและขายทองการลงทุนอาจจะเป็นภาษีฟรี ในบางประเทศที่เกิดผลกำไรออกนอกประเทศอาจจะเป็นภาษีฟรีและสำหรับบางคนที่ได้รับเงินปันผลจาก บริษัท ที่ทำธุรกิจอาจจะเป็นภาษีฟรี เราจะมองเข้าไปในทางธุรกิจและสถานการณ์ภาษีของคุณขึ้นอยู่กับที่อยู่อาศัยและกฎหมายของคุณและเราอาจจะออกแบบข้อตกลงที่ดีกว่าที่คุณอาจจะใช้การได้รับเงินฟรีภาษีและผลกำไรจากเหมืองทองของคุณเอง

แทนของกำไรในเงินก็ยังเป็นไปได้ที่จะได้รับทองจากเหมืองทอง สัญญาการซื้อทองหรือที่รู้จักกันดีข้อตกลงการผลิตอาจจะเป็นสัญญาซื้อง่ายๆที่คุณอาจจะปิดไปกับ บริษัท ของคุณเอง เมื่อการลงทุนทองคำแท่งและบาร์ที่ได้รับการส่งมอบให้กับคุณคุณอาจจะเก็บไว้สำหรับอนาคตเป็นเงินลงทุนหรือมิฉะนั้นคุณอาจจะขายพวกเขาและได้รับผลกำไรภาษีฟรี จริงๆมันขึ้นอยู่กับที่อยู่อาศัยภาษีของคุณเองและโครงสร้างธุรกิจ เราอาจช่วยและช่วยให้คุณกับการตั้งค่าที่เหมาะสม

การทำเหมืองแร่ทองคำเป็นเจ้าของ บริษัท

โครงการในปัจจุบันของเรามีการพัฒนาในสาธารณรัฐแทนซาเนียแอฟริกาตะวันออก เราอาจจะพัฒนาโครงการในประเทศอื่น ๆ แต่นั่นคือสิ่งที่อยู่ในข้อเสนอในขณะนี้ภายใต้โครงการเริ่มเหมืองทองของคุณเอง

เจ้าของ บริษัท อาจจะมีโครงสร้างในลักษณะที่เป็นคุณให้คำแนะนำหรือที่คุณจะได้รับคำแนะนำสำหรับสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่เหมาะสม คุณอาจจะมีและเจ้าของ บริษัท ของคุณทั้งหมดด้วยตัวคุณเอง คุณอาจจะใช้ บริษัท อื่นหรือ บริษัท ในประเทศของคุณหรือของ บริษัท ต่างประเทศเป็นเจ้าของความลับของธุรกิจเหมืองทองของคุณเอง นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะรักษาความเป็นเจ้าของและการควบคุมผ่านสัญญาซึ่งจะไม่สามารถมองเห็นได้ในรีจิสทรีของประชาชน มันทั้งหมดขึ้นอยู่กับเท่าใดความเป็นส่วนตัวของคุณแสวงหา

ภายในโครงการจะเริ่มเหมืองทองของคุณเองคุณจะได้รับการเป็นเจ้าของและควบคุมทอง บริษัท เหมืองแร่ของคุณเองอย่างใดอย่างหนึ่งของตัวเองภายใต้กรรมสิทธิ์ของบุคคลโดยตรงและประชาชนหรือกรรมสิทธิ์ในการถือครอง บริษัท แนะนำและโครงสร้างของความเป็นเจ้าของของ บริษัท เหมืองแร่ทองคำดังกล่าวจะรวมเป็นส่วนหนึ่งของบริการของเราให้คำปรึกษาและคำแนะนำ

บัญชีจะถูกจัดการโดยเจ้าหน้าที่และผู้สอบบัญชีได้รับการรับรองของเรา

การใช้ทรัพยากรของเราสำหรับการเริ่มต้นการทำเหมืองแร่ทองคำ

เราได้รับการลงทุนตั้งแต่ปี 2002 เป็นความหลากหลายของธุรกิจรวมทั้งธุรกิจเป็นตัวแทนจำหน่ายเศษทองการค้าทองคำและการลงทุนในเพชร ผ่านช่วงเวลาที่เราได้กลายเป็น บริษัท ใหม่ที่เปิดสาขาใหม่ในโลกและได้รับการเชื่อมต่อที่มีคุณค่าความรู้และประสบการณ์ ทรัพยากรที่เราได้สร้างอยู่ในสถานที่และพร้อมที่จะถูกนำไปใช้เสียค่าใช้จ่ายสำหรับโครงการเหมืองแร่ทองคำของคุณเอง

เมื่อต้องการเปิดเหมืองทองในระยะเวลาอันสั้นเป็นเรื่องยากมาก มันต้องใช้เวลาหลายเดือนในการเตรียมการและแล้วจำนวนมากเดินทางสัมภาษณ์วิเคราะห์การจ้างงานของคนจากคุณสมบัติต่างๆการสำรวจและพบว่าการเรียกร้องที่ดินเพียงพอกับเงินฝากทองสร้างบ้านให้กับพนักงานรักษาความปลอดภัยการฝึกอบรมพนักงานการหาสถานที่ที่ดีตอนจบ และปิดสัญญาร่วมทุนกับผู้ถือใบอนุญาต

เหล่านี้เป็นทรัพยากรที่ ทรัพยากรที่เรามีอยู่แล้วคุณอาจใช้ในระหว่างขั้นตอนเริ่มต้นของคุณที่จะเปิดธุรกิจเหมืองทองของคุณเอง ทรัพยากรที่เราได้สร้างอย่างแม่นยำเหตุผลที่ว่าทำไมเราสามารถให้คุณให้คำปรึกษาและคำแนะนำดังกล่าวจะเปิดเหมืองทองของคุณเอง

ประโยชน์ที่ได้รับโดยการใช้ทรัพยากรของเรา

โดยการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดายของเราคุณจะดึงดูดประโยชน์ต่อไปนี้:

มันจะมีราคาแพงมากที่จะเริ่มต้นการผจญภัยด้วยตัวคุณเองและมันจะใช้เวลากับความพยายามที่ดีที่สุดอย่างน้อยหกเดือนหรือนานกว่าเมื่อคุณมาถึงแอฟริกาจะเริ่มต้นจากจุดเริ่มต้นในธุรกิจนี้ คุณจะใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 50,000 ดอลลาร์สหรัฐในระหว่างขั้นตอนการสำรวจอาจจะเป็นวิธีที่มากขึ้นและไม่พูดถึงว่าคุณจะต้องแก้ปัญหาเกี่ยวกับคนที่ให้ข้อมูลที่เป็นเท็จโดยจงใจหรือมีปัญหาเกี่ยวกับการทุจริตที่มีอยู่อย่างกว้างขวาง การทุจริตใด ๆ และอาชญากรรมมีรายงานจากด้านข้างของเราและเราไม่เคยเข้าไปในการทำธุรกรรมที่น่าสงสัย แต่คนอื่นเป็นบางส่วนของเพื่อนร่วมงานของเราจากอิตาลีจะง่ายที่จะล่อให้เข้ามาในกรณีการทุจริตและในท้ายที่สุดจะถูกขับไล่ออกจากประเทศหรือแม้กระทั่งจบลงในคุก เพียงแค่ความผิดพลาดที่เรียบง่ายและไร้เดียงสาเช่นจะซื้อเพชรเม็ดเดี่ยวที่เมื่อคุณไม่ได้มีใบอนุญาตที่เหมาะสมสำหรับมัน

ทรัพยากรของเรามีอยู่แล้ว: ธุรกิจที่จัดตั้งขึ้น, ที่พัก, สำนักงาน, พนักงาน, ล่าม, ปั๊ม, เตียง, บ้าน, ที่ดินและสถานที่ทำสัญญากับผู้รับใบอนุญาตที่เครื่องจักรเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ท่อหม้อไอน้ำ, ถังเก็บน้ำและอื่น ๆ

ทรัพยากรดังกล่าวจะใช้โดยอัตโนมัติในกิจการนี​​้

มิฉะนั้นถ้าคุณไม่ได้ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่มีอยู่ค่าใช้จ่ายจะเพิ่มสูงขึ้นมากในระยะแรกและคุณจะใช้จ่ายเดือนและเดือนมากขึ้นเพียงเพื่อสร้างสถานที่ของคุณเอง เราต้องการที่จะหลีกเลี่ยงได้

แบบครบวงจรธุรกิจเหมืองแร่ทองคำในประเทศแทนซาเนีย

เริ่มต้นเหมืองทองของคุณเองด้วยความช่วยเหลือคำแนะนำให้คำปรึกษาของเราและการจัดการแบบครบวงจรให้คุณทองสมบูรณ์ธุรกิจเหมือง สถานที่ตั้งอยู่ในประเทศแทนซาเนีย ณ ขณะนี้

คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าต่อไปนี้:

หลักสูตรการผลิตดังกล่าวต้องใช้ความเพียรและความตั้งใจและกลุ่มของเรามีการใช้ยาที่จำเป็นของความเพียรและความตั้งใจ

มันเป็นเรื่องยากมากที่จะหาคนจัดการหรือทำงานเหมืองทองและยินดีที่จะเปิดความลับทางธุรกิจของพวกเขาและรายละเอียดที่จะให้คุณเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์ เราก็จะมีความสุขถ้าเรามีคนที่จะดำเนินการฝึกอบรมให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาสำหรับเราเหมือนกับที่เรากำลังทำมันในขณะนี้สำหรับลูกค้าของเรา

ผมเชื่อว่านี่คือโอกาสที่ไม่ซ้ำกัน

ค่าใช้จ่ายและการลงทุนเริ่มต้นเพียงเล็กน้อยในการ

มีสถานที่ของการใช้ชีวิตในแทนซาเนียท้อ​​งถิ่นคนงานเหมืองแร่ขนาดเล็กไม่จำเป็นต้องใช้มากในการลงทุนในการเริ่มต้นกิจกรรมการทำเหมืองทองในขณะที่มันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักลงทุนต่างประเทศ คนงานเหมืองขนาดเล็กที่อาศัยอยู่ในสถานที่การทำเหมืองแร่ที่เขามีโคลนทำที่บ้านและครอบครัวของเขาและสองหรือสามเด็กเขาใช้เลือกและพลั่วเป็นเครื่องมือที่ติดอยู่ทั้งสองเพลาเช่นเดียวกับการลงทุนเฉพาะการลงทุนของเขาหรือ แม้แต่เครื่องมือที่เขาจะได้รับเงินกู้ยืมและชำระเงินภายหลังช่างตีเหล็กในประเทศ เครื่องมือที่มีการผลิตออกมีบนที่ดินทันทีช่างตีเหล็กจริงผลิตเครื่องมือและค้อนเหล็กบนล้อของรถบรรทุกและโลหะจะถูกให้ความร้อนโดยการใช้มือทำงานที่ปั๊มลม สำหรับคนงานเหมืองขนาดแทนซาเนียปริมาณการลงทุนขนาดเล็กอาจจะต่ำเป็นศูนย์หรือ 3,500 แทนซาเนียชิลลิงหรือประมาณ US $ 2.5 เครื่องมือที่จำเป็น

มีสถานที่ของการใช้ชีวิตในแทนซาเนียท้อ​​งถิ่นคนงานเหมืองแร่ขนาดเล็กไม่จำเป็นต้องใช้มากในการลงทุนในการเริ่มต้นกิจกรรมการทำเหมืองทองในขณะที่มันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักลงทุนต่างประเทศ คนงานเหมืองขนาดเล็กที่อาศัยอยู่ในสถานที่การทำเหมืองแร่ที่เขามีโคลนทำที่บ้านและครอบครัวของเขาและสองหรือสามเด็กเขาใช้เลือกและพลั่วเป็นเครื่องมือที่ติดอยู่ทั้งสองเพลาเช่นเดียวกับการลงทุนเฉพาะการลงทุนของเขาหรือ แม้แต่เครื่องมือที่เขาจะได้รับเงินกู้ยืมและชำระเงินภายหลังช่างตีเหล็กในประเทศ เครื่องมือที่มีการผลิตออกมีบนที่ดินทันทีช่างตีเหล็กจริงผลิตเครื่องมือและค้อนเหล็กบนล้อของรถบรรทุกและโลหะจะถูกให้ความร้อนโดยการใช้มือทำงานที่ปั๊มลม สำหรับคนงานเหมืองขนาดแทนซาเนียปริมาณการลงทุนขนาดเล็กอาจจะต่ำเป็นศูนย์หรือ 3,500 แทนซาเนียชิลลิงหรือประมาณ US $ 2.5 เครื่องมือที่จำเป็น

มันเป็นไปได้ในการผลิตทองสำหรับคนที่อาศัยอยู่ที่นั่นเกือบโดยไม่ต้องลงทุนใด ๆ แต่การทำงานที่กำหนดเอง

บางค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้น

โชคไม่ดีสำหรับชาวต่างชาติเรามันเป็นไปไม่ได้เราควรจะเสมอจ่ายวีซ่าธุรกิจที่ทางเข้าจะได้รับ 250 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 200 €สำหรับแต่ละบุคคล แล้วเราจะต้องทำธุรกิจผ่าน บริษัท จดทะเบียนและค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นค่าใช้จ่ายประมาณอีกไม่กี่พันดอลลาร์

เรามีความผูกพันตามกฎหมายหลักฐานสำนักงานหรือพื้นที่เชิงพาณิชย์และที่พักสำหรับคนที่ มีบ้านให้เช่าที่ไม่กี่พันดอลลาร์ต่อปีจ่ายล่วงหน้า ดังนั้นทันทีที่เราต้องจ่ายสำหรับ 12 เดือนข้างหน้ากับบ้านที่จำเป็นและสำนักงานแล้วคุณจะสามารถไปที่สำนักงานภาษีและได้รับรหัสภาษี มีไม่กี่พันดอลลาร์หรือยูโรในค่าใช้จ่ายที่เป็นเพียงก่อนที่เราจะได้รับจำนวนภาษีที่เรียบง่าย

ดีเซลหรือเบนซินราคาถูกในประเทศแทนซาเนียในการเปรียบเทียบกับประเทศอื่น ๆ ประมาณ 50% ราคาถูกกว่าในยุโรปต้องเป็นราคาที่เกือบจะเหมือนกันสำหรับทั้งสองประเภทของเชื้อเพลิง แต่เวลาที่เราจำเป็นต้องใช้ยานพาหนะ off-road เพราะยางมะตอยปัจจุบันมีเฉพาะบนถนนสายหลักและยานพาหนะ off-road ทุกบริโภคมากกว่ารถยนต์นั่งธรรมดา นั่นหมายความว่าทุกครั้งที่ "ออกและกลับจากสนาม" มันสามารถคำนวณเกี่ยวกับ US $ 100 ค่าใช้จ่าย

มีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เช่น:

ความปลอดภัย * บนเว็บไซต์ที่มีทองคำเงินฝากค่าใช้จ่ายที่น้อยไม่กี่ร้อยดอลลาร์แม้ว่ารั้วดังกล่าวเป็นราคาถูกมากเมื่อเทียบกับประเทศตะวันตก; * ที่พักและสร้างบ้านสำหรับคนงาน, ห้องครัวบนสนามสมมติว่ามันมีค่าใช้จ่าย US $ 800 ดังนั้นมันคือเรื่องจริงไม่มากเมื่อเทียบกับค่ายตะวันตกหรือบ้านสำเร็จรูป แต่นี้เป็นอีกครั้งค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม; * แล้วค่าใช้จ่ายต่างๆของภาชนะบรรจุถังเก็บน้ำ, ปั๊ม, แบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ค่าใช้จ่ายของการดำเนินการเพื่อสกัดทอง;

ระดับของการลงทุนที่ต้อง

Mwanza - ประเทศแทนซาเนีย

ระดับของการลงทุนในเหมืองทองที่เราอาจจะแบ่งออกเป็นสี่กลุ่มแรก:

โดยทั่วไปเราแนะนำที่ล่าสุด 30,000 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับธุรกิจเหมืองแร่ทองคำซึ่งรากฐานที่เป็นทีมที่มีขุดแทนการขุด

เมื่อรถขุดที่มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างใดอย่างหนึ่งอาจคิดว่าขั้นต่ำอย่างน้อย 50,000 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นครั้งแรก ขุดดังกล่าวจะเป็นมือสองและจะถูกนำมาจากสหรัฐอเมริกาหรือยุโรปก็จะใช้เวลาเดือนที่จะมาถึงแทนซาเนีย

ถ้าเราพูดถึงการทำเหมืองแร่ขนาดเล็กสำหรับชาวต่างชาติซึ่งเป็นหนึ่งในความเป็นจริงจะต้องมีการลงทุนมากขึ้นและวิธีการที่เครื่องเพื่อใช้เหมืองทองผลิต:

ความจริงจำนวนเงินที่ลงทุนน้อยที่สุดสำหรับการดำเนินการอย่างจริงจังเป็นวิธีการดังกล่าวข้างต้น 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ

เพื่อเริ่มต้นโดยไม่ต้องอุปกรณ์ขนาดใหญ่คุณจะต้องน้อยที่สุดบาง US $ 20,000 ถึง 30,000 ดอลลาร์สหรัฐ เราสามารถให้สำหรับบางคนค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานแม้ว่าการลงทุนเริ่มต้นอยู่ในระดับต่ำ ในความเป็นจริงเหมืองทองที่ประสบความสำเร็จควรจะยั่งยืนโดยการผลิต เราจะทำให้แน่ใจว่าการผลิตที่เกิดขึ้นและเป็นหนึ่งอาจขยายการลงทุนครั้งเดียวนั่นมีแร่ทองคำที่ผลิต

ระดับการลงทุนที่น้อยที่สุด กรอบเวลาที่จะเริ่มต้น ในจํานวนเงิน USD จํานวนเงินใน EUR
การลงทุนที่น้อยที่สุด ภายใน 45 วัน US $20,000 € 15,000
สำรองแนะนำ US $10,000 US $7,500
ด้วยรถขุดมือสอง ภายใน 60 วัน US $50,000 € 35,000
ด้วยรถบรรทุกมือสองยานพาหนะ off-road อัดกำเนิดทองอุปกรณ์ขยายการกู้คืน ภายใน 60 วัน US $200,000 €150,000

ที่เพิ่งเริ่มต้นการทำเหมืองแร่ทองคำที่จริงจังเสียค่าใช้จ่ายทางกว่าราคาขั้นต่ำที่แสดงไว้ข้างต้น และต่ำสุดดังกล่าวยังมีการพิจารณาการทำเหมืองแร่ขนาดเล็ก

การลงทุนที่น้อยที่สุดจะถูกคำนวณสำหรับการประมวลผลของวัสดุทั้งอ่อนและแข็ง วัสดุที่นุ่มเป็นเช่นนั้นอาจจะถูกประมวลผลทันทีที่มีอัตราการกู้คืนทองขึ้นถึง 5-6 กรัมต่อตันของวัสดุ วัสดุที่ยากต้องใช้ความพยายามเป็นพิเศษและให้ถึง 50 กรัมต่อตันขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้ง หนึ่งต้องมีความสุขมากที่จะมี 26 กรัมเช่นมันอยู่ในแผ่นดินของเรา

การลงทุนกับเครื่องขนาดใหญ่จะช่วยให้การประมวลผลมีประสิทธิภาพมากขึ้นของแร่ทองและอุปกรณ์ดังกล่าวประกอบด้วยดังต่อไปนี้:

รถขุด * สำหรับขุด; * ค้อนไฮดรอลิสำหรับขุดเร่งขุดหิน * จับพิเศษสำหรับการขุด; คอมเพรสเซอร์ * สำหรับค้อนลมซึ่งนอกจากนี้ยังใช้สำหรับการจัดหาอากาศในปล่องเหมือง; * รถบรรทุกการถ่ายโอนวัสดุที่อาจจะมีกำไรมากที่สุด; เครื่องบีบอัด * จำเป็นต่อการแปลงแร่ทองคำเป็นวัสดุแหลกลาญ; * คันปิดถนน;

ทองทางธุรกิจอย่างยั่งยืนเหมืองแร่อาจได้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่เดือนกลายเป็น บริษัท มหาชนที่มีหุ้นที่ถูกขายในตลาดต่างประเทศยังดึงดูดนักลงทุนหน้าใหม่

พวกเราจะไปให้ทีมงานที่จะทำให้เหมืองทองคำมืออาชีพและการทำงาน

การมีส่วนร่วมของเรา

เราสามารถมีส่วนร่วมในการชำระเงินของค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานเกี่ยวกับการให้บริการที่แยกต่างหากและสถานที่ตั้งค่าไว้สำหรับคุณ ค่าใช้จ่ายดังกล่าวจะหักออกมาจากหลากสีรวม

โดยทั่วไปการมีส่วนร่วมของเราเมื่อคุณต้องการที่จะเริ่มต้นการเหมืองทองของคุณเองประกอบด้วยดังต่อไปนี้

การประมาณค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้น

บริษัท เหมืองทองของคุณเอง

ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นของคุณมีค่าใช้จ่ายของคุณ คุณมีการลงทุนในธุรกิจเหมืองแร่ทองคำของคุณเองและ บริษัท เหมืองแร่ทองคำของคุณเอง เราไม่จำเป็นต้องมีลูกค้าที่จะลงทุนจำนวนน้อยที่สุดบางเป็นอย่างอื่นของธุรกิจจะล้มเหลว นั่นคือการให้คำปรึกษาและคำแนะนำของเรา ผมเองคิดว่าคุณจะต้องลงทุนน้อยที่สุดเป็นอย่างอื่นเราอาจจะไม่สามารถที่จะให้คำปรึกษาที่เหมาะสม

หลังจากหลายเดือนของการวิจัยที่เรามาด้วยความคิดที่มีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับการค้าเกรดวิธีการกู้คืนทอง คุณกำลังใช้เรารู้ทรัพยากรของเราและปรับปรุงอุปกรณ์การกู้คืนทองของเรา ใช่เราไม่จำเป็นต้องให้การลงทุนน้อยที่สุดดังกล่าวมีการจ่ายเงินสำหรับอุปกรณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรามีความรับผิดชอบที่จะรวบรวมได้รับการซื้อการส่งออกนำเข้าและประกอบในประเทศแทนซาเนียหรือประเทศอื่น ๆ ที่เป็นเงื่อนไขสำหรับโปรแกรมนี้จะเริ่มต้น

คุณอาจจะเริ่มต้นด้วย€ 15,000 หรือ 20,000 ดอลลาร์สหรัฐ ด้วยจำนวนเงินที่ใช้จ่ายในการเริ่มต้นดังต่อไปนี้และทรัพยากรที่ได้รับความคุ้มครอง:

€ 2,000 หรือ 2,800 $ สหรัฐจะใช้ในการติดตั้งของ บริษัท แทนซาเนียซึ่งเป็นเพียงสิ่งที่จำเป็น นี้สามารถหลีกเลี่ยงได้ถ้าคุณต้องการที่จะร่วมทุนกับบางส่วนของที่จัดตั้งขึ้นก่อนหน้านี้โครงการเหมืองแร่ทองคำของเรา ในกรณีที่สัญญาหลังจากได้รับการลงนามอย่างใดอย่างหนึ่งที่คุณจะซื้อหรือได้รับทองภายใต้ราคาหรือใช้ร่วมกันและมีส่วนร่วมในผลกำไร ที่แยกจากกันเรียกร้องการทำเหมืองแร่ทองคำจะถูกสงวนไว้ให้กับ บริษัท ร่วมทุนดังกล่าว มิฉะนั้นถ้าคุณต้องการที่จะจัดการกับเหมืองทองของคุณเองคุณจะต้องจัดตั้ง บริษัท เงินจำนวนนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นในกรณีใด ๆ รวมทั้งในกรณีที่หาก บริษัท ของคุณได้รับการจัดตั้งขึ้นแล้ว ใด ๆ เงินส่วนเกินจะถูกใช้อย่างถูกต้องในการลงทะเบียนโครงการที่มีการลงทุนของแทนซาเนียหรืออย่างอื่นที่จะได้รับใบอนุญาตและจ้างนักบัญชี บริษัท จะได้รับการจัดตั้งขึ้นอย่างน้อย 30 วันก่อนการมาถึงของคุณไปยังประเทศแทนซาเนียเพื่อหลีกเลี่ยงการรอเวลาและการแก้ปัญหางานใด ๆ ที่จำเป็นในการบริหาร เมื่อคุณได้มาถึงประเทศแทนซาเนียหุ้นของ บริษัท จะถูกโอนให้กับคุณรวมทั้งอำนาจในการจัดการ

คุณยังมีการจ่ายเงินค่าใช้จ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายของที่พักและที่ทำงานตลอดทั้งปีและในอนาคตเป็นที่ว่าสิ่งที่ทำงานในประเทศแทนซาเนีย

ด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นที่เรากำลังจะซื้อการสร้างและประกอบโรงงานสำหรับการประมวลผลทองเป็นส่วนที่สำคัญของโครงการ พืชดังกล่าวอาจประมวลผล 80 ตันของวัสดุต่อวัน เราคาดว่าค่าใช้จ่ายของโรงงานดังกล่าวไปประมาณ€ 8000 หรือ 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ นี้เป็นพืชมือถือที่อาจจะถูกถอดออกและติดตั้งในสถานที่ต่างๆหรือในดินแดนต่างๆเหมืองแร่อื่น นอกจากนี้โดยทั่วไปกว่าวิธีการที่รู้จักกัน 75 ของการสกัดทอง คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการ แต่เราได้ผ่านข้อมูลทั้งหมดและเราจะใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย​​ที่อาจจัดการได้อนุภาคทองคำขนาดเล็กที่ได้รับการจัดการเป็นอย่างอื่นโดยไซยาไนด์ชะล้าง เราใช้สารเคมีและเร็วขึ้นด้วยวิธีการที่เรานำเสนอกว่า บริษัท ขนาดเทียบเคียงกับชะล้างไซยาไนด์ เราใช้การผสมผสานที่ทันสมัย​​มากและราคาไม่แพงที่มีอยู่วิธีการกู้คืนทองได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่ากันกับวิธีการอื่น ๆ ที่มีค่าใช้จ่ายของ€ 80,000 หรือ 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ

บาง บริษัท ในประเทศแทนซาเนียมีการประมวลผลทองกับไซยาไนด์ พวกเขาอาบน้ำแร่ทองคำที่มีไซยาไนด์และหลังจาก 2-3 เดือนของการประมวลผลที่พวกเขากู้คืนทอง การลงทุนราคาแพงที่มีประสิทธิภาพมาก แต่ยังช้าสวย เราใช้วิธีการกู้คืนทองที่ได้รับการคิดค้นขึ้นมาเพื่อแทนที่การประมวลผลของไซยาไนด์ทองหรือปรอท สิ่งที่ บริษัท อื่น ๆ ที่มีการประมวลผลภายใน 2-3 เดือนเราสามารถประมวลผล 2-3 สัปดาห์ วิธีการเก็บรวบรวมของเราที่ดีที่สุดของอนุภาคทองคำ

เราได้ทำให้การปรับปรุงเทคนิคที่มีอยู่เพื่อให้เราสามารถรวบรวมทั้งหมดทองที่มองเห็นและมองไม่เห็นในอัตราร้อยละ 98% ของวัสดุที่มีการรักษาครั้งแรกมากของแร่ทองคำ

พืชการกู้คืนทองไม่ได้ใช้พื้นที่มาก ชิ้นส่วนที่สำคัญจะต้องมีการสั่งซื้อจากประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างน้อย 30 วันก่อนที่การชุมนุมอาจจะเสร็จในแทนซาเนียเนืองจากการก่อสร้างและการขนส่งครั้ง พืชทองมี 7 ถลมซักผ้าทองซึ่งเป็นหนึ่งช่องทางที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างถาวรของสมาธิและอื่น ๆ ที่ทำงาน 6 ถลมอย่างต่อเนื่อง มีแปดประตูน้ำที่ทำหน้าที่ในการตรวจสอบประสิทธิภาพโดยรวมและให้แน่ใจว่าแม้แต่ที่ดีที่สุดของอนุภาคทองคำได้รับการเก็บรักษาไว้เป็น

ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานในด้านการ

ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานในสนามจะค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับสถานการณ์ในประเทศตะวันตก ถ้าการจัดการของเราที่เหลือในการจัดการเหมืองทองของคุณเองเรามีการรักษา 20% ของรายได้ที่คุณจะได้รับ 80% ของ บริษัท เหมืองแร่ดังกล่าว

ค่าใช้จ่ายของแรงงานหนึ่งวันเป็น€ 3 - € 5 หรือสหรัฐอเมริกา $ 5 - US $ 8 ต่อคนโดยเฉลี่ยในขณะที่คนงานบางส่วนที่เราจ่าย€ 5 หรือ US $ วันที่ 8 หรือมากขึ้น มันราคาถูกมากเมื่อเทียบกับเงื่อนไขตะวันตกก็หมายความว่าพวกเขาจะได้รับ 90 €หรือสหรัฐอเมริกา $ 120 รายเดือนหรือ€ 150 หรือสหรัฐอเมริกา $ 180 ต่อเดือน;

เราจำเป็นต้องให้พวกเขามีอาหารและเพราะทุกคนยังมีชีวิตอยู่ไปในเมืองหรือหมู่บ้านอื่นเราจะต้องให้ที่พักห้องครัว, ห้องน้ำ, ห้องอาบน้ำฝักบัว (น้ำจะสุกในจุด) จากนั้นมีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี

ค่าใช้จ่ายของการประมวลผลแร่ยาก

แร่หนักต้นทุนวัตถุดิบจะอยู่ที่ประมาณ€ 100 หรือ US $ 130 ต่อตัน หากมี 26 กรัมต่อตันเหมือนอย่างที่เราได้มีประสบการณ์ก็มีผลกำไรมาก แร่ยากที่จะมีการทดสอบในระหว่างขั้นตอนการขุดและวัสดุเดียวที่มีทองอยู่ในนั้นจะได้รับการสำรวจ มันใช้เวลา 5 คนในหนึ่งวันที่จะขุดขึ้นมา 1 ตันของวัสดุ

* ห้าคนจะได้รับเงินในแต่ละ€ 5 ต่อวันที่เป็น€ 25 หรือ US $ 33 ต่อตัน * ค่าใช้จ่ายของการเผาไหม้แร่เป็นเรื่องเกี่ยวกับ€ 20 หรือ US $ 27 ต่อตัน * ค่าใช้จ่ายของบดแร่หนักเป็นรอบ€ 25 หรือ US $ 33 ต่อตัน * นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายพลังงาน, ปั๊มดีเซลค่าใช้จ่ายในการขนส่ง แร่ที่แข็งหรือหินจะต้องมีการเผาในการสกัดทองที่เหมาะสมที่เพิ่มค่าใช้จ่าย แต่ผลลัพธ์ที่ดีกว่า * เราแน่นอนจะใช้ในการเริ่มต้น 25 คนที่จะขุด 5 ตันของแร่หนักดิบต่อวัน นอกจากนี้ยังจะสร้างค่าใช้จ่ายประมาณ 500 €หรือสหรัฐอเมริกา $ 675 ต่อวัน แต่ก็สามารถได้รับมากกว่า 100 กรัมของทองจาก 5 ตันความหมายกว่า 3,000 €หรือสหรัฐอเมริกา $ 4,100 ต่อวัน

ด้วยการลงทุนน้อยที่สุดตามที่อธิบายไว้เราอาจจะไม่ได้จัดการมากกว่าพูด 5 ตันของแร่ยากเพราะถ้ามีเท้าที่เว็บไซต์ไม่มีแล้ววัสดุที่จะต้องเคลื่อนย้ายและชำระเงินสำหรับบด แต่การดำเนินการบดดังกล่าวมีข้อ จำกัด ที่ดีที่สุดคือ ที่จะซื้อรองเท้าเพิ่มเติมสำหรับเว็บไซต์แต่ละต้นทุน€ 4000 และสามารถประมวลผล 200 กิโลกรัมต่อชั่วโมงหรือประมาณ 2.5 ตันต่อวันหรือ 5 ตันถ้ามีกะกลางคืน

ค่าใช้จ่ายของการประมวลผลแร่อ่อน

แร่อ่อนลงทุนขั้นต่ำดังกล่าวจะขึ้นอยู่กับความจริงที่ว่าส่วนใหญ่ของวัสดุที่มีความอ่อนนุ่ม ires และส่วนเล็ก ๆ อาจจะ 20% จะดำเนินการเป็นแร่ที่แข็งหรือหิน นี้เกิดจากการขาดเครื่องจักรที่จำเป็นตามที่ผมอธิบาย เมื่อการประมวลผลแร่อ่อนเรามีประโยชน์มากที่สุดในการเริ่มต้นแล้วเพราะเราสามารถจ้างคนงานที่ทำงานกับหยิบและพลั่วและขุดเป็นวิธีที่ง่าย

เครื่องบดแทนซาเนีย

เราอาจนำเข้ามืออาชีพเท้าแร่ทองจากจีนยุโรปหรือสหรัฐอเมริกา แต่นี้เป็นวิธีที่จะสามารถทำงานได้อย่างถูกต้องกับแทนซาเนียทำเท้าจึงสามารถประมวลผล 5 ตันของวัสดุที่เวลา 24 ชั่วโมงต่อบด ด้วยสองเท้าดังกล่าวอาจหมายถึง 200-300 กรัมของทองต่อวัน

นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายสำหรับเจ้าของของสถ​​านที่เพราะเรามีการแบ่งปันผลกำไรกับผู้ถือใบอนุญาต ก็หมายความว่าเราแบ่งปันผลกำไรกับผู้ถือใบอนุญาตและที่อาจจะมาจาก 10% ถึง 50% ของกำไรสุทธิ แล้วเราได้สร้างความสัมพันธ์กับผู้ถือใบอนุญาต

ด้วยการลงทุนของ€ 15,000 หรือ 20,000 ดอลลาร์สหรัฐและการมีส่วนร่วมของเราในค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของคุณอาจนับภายในไม่กี่เดือนที่มีการผลิตทองคำปกติ

คุณอาจจะตัดสินใจที่จะมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการจัดการหรือมีทีมผู้บริหารของเรานำไปสู่​​เหมืองทองของคุณเอง ตัวอย่างเช่นส่วนแบ่งกำไรสุทธิที่คุณจะได้รับ $ 8,000 สหรัฐออกของแต่ละ 10,000 ดอลลาร์สหรัฐในขณะที่ 2,000 ดอลลาร์สหรัฐจะถูกสงวนไว้สำหรับการบริการการจัดการ คุณสามารถมีที่พักฟรีวันหยุด housemaids ฟรีแล้วเยี่ยมชมซาฟารีฟรีอุทยานแห่งชาติเพื่อให้เราสามารถแนะนำคุณในแซนซิบาร์ คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่คุณสามารถพูดคุยกับคนที่คุณจะเห็นว่าธุรกิจอาจจะมีการขยายตัวในอนาคต

การให้คำปรึกษาและการแนะแนวสำหรับเหมืองทองคำของคุณเอง

ค่าธรรมเนียมในการให้คำปรึกษาของเราจะได้รับเงินทันทีที่เราได้สร้างการผลิตทองสำหรับคุณและเมื่อคุณได้รับการฝึกอบรมและมีความเข้าใจรายละเอียดของการดำเนินการประสบความสำเร็จ การให้คำปรึกษาและคำแนะนำในขั้นตอนแรกจะเสร็จสมบูรณ์เมื่อคุณมีการผลิตสามกิโลกรัมแรกของทอง

ค่าที่ปรึกษาของเราขึ้นอยู่กับจำนวนเงินเริ่มต้นและค่านิยมของการดำเนินการที่เรามีให้กับคุณ ด้วยการลงทุนที่น้อยที่สุดของ 20,000 ดอลลาร์สหรัฐบวกในการดำเนินงานค่าใช้จ่ายค่าที่ปรึกษาของเราคือ 2 กิโลกรัมทอง แต่หลังจากที่คุณได้มีตัวเอง 3 กิโลกรัมของคุณ ในความเป็นจริงคุณไม่ได้จ่ายเงินได้โดยตรงที่โรงงานเหมืองแร่ทองคำเป็นไปในการผลิตค่าที่ปรึกษาของเรา และคุณจะรู้ว่าการผลิตของคุณทำงาน เช่นค่าที่ปรึกษาเป็นเพียงการจ่ายเงินแล้ว มันเป็นค่าใช้จ่ายเพียงครั้งเดียว

จากนั้นคุณอาจจะยังคงจัดการธุรกิจของตัวเอง หากคุณเลือกที่เราจัดการธุรกิจสำหรับคุณเราจะเก็บส่วนหนึ่งของผลกำไรและคุณจะได้รับเงินรายเดือนของคุณเป็นส่วนหนึ่งของกำไรออกมาจากเหมืองทองของคุณเอง

ธุรกิจของคุณเองอย่างยั่งยืนในระยะยาวการทำเหมืองแร่ทองคำ

ผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่คุณจะได้รับกับโปรแกรมนี้ในระยะยาวธุรกิจเหมืองแร่ทองคำของคุณเองได้อย่างยั่งยืน

วิธีการเริ่มต้น

หากคุณต้องการที่จะเริ่มต้นกับโปรแกรมการลงทะเบียนสำหรับคำแนะนำติดตาม

ติดต่อเรา

START YOUR OWN GOLD MINE
820 S. Macarthur Blvd
Ste. 105-282
Coppell, TX 75019
UNITED STATES

โทรศัพท์: +1 (214) 269-0623
www.startyourowngoldmine.com

GOLDIVANTI LP

เครือข่ายทางสังคม

Facebook

{$googletranslate_fulldisclaimer}

Call Communication and Reporting Officer I/C of Start Your Own Gold Mine company in Tanzania, Mr. Gabriel Masanyiwa, on +255626100000

If you wish to call mentor Mr. Jean Louis for anything relating to Start Your Own Gold Mine simply call the number or on mobile devices click on this phone number +385958185403 to get immediately in touch, regardless of the time zone.

Current location of Mentor to Start Your Own Gold Mine

I am Mr. Jean Louis, mentor for Start Your Own Gold Mine program and I am currently located in Novska, Croatia, for purposes of construction of gold mining equipment Europe, and private purposes. I am managing teams of people in Uganda, Kenya, Rwanda and Tanzania and handling purchases and manufacture of mining equipment. We are also promoting our Tanzanite gemstone inventory.

You will need either to contact me or Communication and Reporting Officer I/C, Mr. Gabriel Masanyiwa in Tanzania as described.

Contact us to Start Your Own Gold Mine

Contact us to Start Your Own Gold Mine. There is a simple rule at Start Your Own Gold Mine: if we can help you, we do, whenever and wherever necessary, and it's the way we've been doing business since 2002, and the only way we know


Full name:


E-mail:


Phone:


Message: